Vợ cũ Bằng Kiều hé lộ tài sản thừa kế dành cho con trai út, số tiền khiến ai cũng choáng váng

2021-12-21 12:14

Trizzie Phương Trinh – vợ cũ Bằng Kiều vừa tiết lộ tài sản thừa kế cho con trai út, khán giả ngỡ ngàng khi biết giá trị thực.

Cách đây ít giờ, Trizzie Phương Trinh – vợ cũ Bằng Kiều đăng tải khoảnh khắc cậu con trai út làm bữa sáng cho anh trai. Cô hạnh phúc chia sẻ rằng Kenzi rất biết yêu thương gia đình, còn dành tiền mua quà cho người thân.

“Kenzi là vậy đó, thương anh nên cái gì cũng muốn làm cho anh. Đi chơi với bạn, mẹ cho $40 (khoảng 900 ngàn đồng) thì em chỉ xài $20 (khoảng 450 ngàn đồng) cho mình, còn $20 kia mua quà đem về cho anh".

Trizzie Phương Trinh cho biết Kenzi là đứa con siêng nhất nhà, đặc biệt cô còn nói về tài sản thừa kế cho con trai: “Thấy em ngoan nên mẹ hay đùa với em là sau này mẹ sẽ để lại cho em 10 triệu (khoảng 229 tỷ đồng), còn 2 thằng anh lớn mỗi đứa chỉ $100 ngàn thôi. Bây giờ thì còn xa xa lắm mới có được 10 triệu nhưng mình thích dùng luật hấp dẫn khi nói chuyện với các con, biết đâu 20 năm nữa sẽ có. Em nghe vậy cười khúc khích rồi hỏi mẹ: 'Vậy 10 triệu của con, con có chia cho anh được không?' Mẹ nghe em hỏi vậy nên quyết định tăng lên cho em 20 triệu luôn".

Được biết, Bằng Kiều và Trizzie Phương Trinh có cuộc hôn nhân dài 11 năm, cả hai có 3 người con trai. Dù đã ly hôn nhưng anh và vợ cũ luôn cố gắng để 3 cậu con trai lớn lên với đầy đủ tình thương từ bố mẹ.

Về cuộc sống tình cảm, Trizzie Phương Trinh khá cởi mở. Vợ cũ Bằng Kiều từng cho biết việc yêu một chàng trai trẻ tuổi hơn là chuyện bình thường, song phải có một mức độ nhất định. Bởi theo nữ ca sĩ thì “trẻ quá cũng kỳ lắm". Đồng thời, Trizzie Phương Trinh tâm sự thêm: “Tôi có quen trai trẻ đi chăng nữa thì ít nhất cũng 40 trở lên. Vì còn 2 tuần nữa tôi đã bước sang tuổi 54 rồi. Nếu quen trai 40 tuổi thì có nghĩa là người đó thua tôi 14 tuổi. 25 năm trở lại đây, tôi chưa bao giờ quen người lớn tuổi. Lúc nào cũng quen người nhỏ tuổi hơn hết. Nhưng nhỏ hơn bao nhiêu thì tôi không chia sẻ đâu”.

Sau khi ly hôn  Bằng Kiều, Trizzie Phương Trinh không chỉ giữ mối quan hệ thân thiết với nam ca sĩ mà còn với mẹ của anh. Cô thường đưa các con đến nhà thăm bà nội, thậm chí còn là người chở bà đi tiêm vắc xin Covid-19 trong lúc chồng cũ đang ở Việt Nam.

Cách cư xử văn minh của nữ ca sĩ dành cho gia đình giọng ca Nơi tình yêu bắt đầu khiến nhiều người không khỏi ngưỡng mộ.

PV

Nguồn: Tổng hợp