Tử vi ngày 3/1/2022: Tuổi Mão quý nhân chỉ lối, tuổi Tuất dễ rơi vào bẫy

2022-01-02 17:21

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho hay thứ Hai ngày 3/1/2022 hôm nay, tuổi Tuất làm ăn kinh doanh tránh ký kết những hợp đồng quan trọng với đối tác trong ngày, nếu không sẽ rất dễ rơi vào bẫy của kẻ xấu. Người muốn làm giàu không thể nóng vội nhất thời.

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Hai ngày 3/1/2022 hôm nay, tuổi Tý có một ngày thuận lợi do được tam hợp phù trợ. Chỉ cần giữ vững quyết tâm, không xao nhãng là bản mệnh sẽ đạt được nhiều mục tiêu đã đặt ra, khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Hôm nay là ngày thích hợp để người làm kinh tế đưa ra những quyết định đầu tư kinh doanh. Con giáp này có cơ hội tiếp xúc và mở rộng quan hệ với nhiều đối tác, bạn hàng đáng tin cậy, hứa hẹn nguồn lợi nhuận lớn trong tương lai.

Tuy nhiên Thổ khắc Thủy cho thấy tình cảm gia đình con giáp này đang có dấu hiệu rạn nứt. Nếu giữa vợ chồng xảy ra xích mích thì hai người nên trò chuyện thẳng thắn với nhau chứ không nên đề cao quan điểm của cá nhân.

Giờ tốt trong ngày: 15h - 17h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

Tuổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 3/1/2022 hôm nay, nhiều chuyện không như ý sẽ liên tiếp xảy đến với tuổi Sửu. Những việc tưởng thuận lợi bỗng bất ngờ gặp trục trặc khiến con giáp này cảm thấy chán nản, thậm chí thất vọng.

Tử vi ngày 3/1/2022: Tuổi Mão quý nhân chỉ lối, tuổi Tuất dễ rơi vào bẫy

Vì vậy, tuổi Sửu còn cần đề phòng kẻ tiểu nhân xuất hiện xung quanh mình. Những kẻ nhiệt tình, hay nói lời bùi tai với con giáp này chưa chắc đã thật lòng tốt, nhất là khi bản mệnh đang ở vị thế lãnh đạo, có nhiều kẻ nịnh hót.

Hung tinh còn cho thấy người làm công ăn lương dễ gặp phải xích mích với cấp trên trực tiếp của mình. Tốt nhất con giáp này cần chú ý cách diễn đạt, không nên làm mất lòng lãnh đạo nếu không muốn vướng phải nhiều khó khăn trong tương lai.

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Dậu

Tuổi Dần

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Hai ngày 3/1/2022 hôm nay, tuổi Dần phát huy được thế mạnh của mình trong các ngành nghề học hành, nghiên cứu, dịch vụ, nghệ thuật... Nhờ có đầu óc thông minh và sáng tạo, con giáp này đưa ra được nhiều ý tưởng mới.

Tuy nhiên, nếu muốn phát triển nhanh chóng và thuận lợi hơn nữa, bản mệnh nên mở rộng các mối quan hệ với mọi người, không nên sống một mình trong thế giới riêng. Sức mạnh đoàn kết sẽ giúp con giáp này giải quyết được nhiều vấn đề khó khăn nhanh chóng hơn nhiều.

Trong ngày Mộc khắc Thổ, có thể con giáp này sẽ nảy sinh mâu thuẫn với con cái hoặc cha mẹ trong nhà. Khoảng cách thế hệ dễ dẫn đến những quan điểm bất đồng, đôi bên đều cần lắng nghe đối phương một cách nghiêm túc và cởi mở hơn.

Giờ tốt trong ngày: 17h - 19h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Tuất

Tuổi Mão

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 3/1/2022 hôm nay, tuổi Mão thực hiện kế hoạch đã đặt ra từ trước một cách thuận lợi. Con giáp này dần trở nên tự tin và quyết đoán hơn, cho dù phải đối diện với khó khăn. Bản mệnh nhận ra rằng mình cũng có những điểm mạnh riêng.

May mắn hơn, quý nhân có thể xuất hiện để giúp chỉ ra cho tuổi Mão hướng khắc phục những khúc mắc đã tồn tại suốt thời gian qua, cũng như đưa ra định hướng cho tương lai. Con đường trước mắt của con giáp này sẽ trở nên sáng sủa hơn nhiều.

Cục diện Mộc khắc Thổ khuyên bản mệnh hãy quan tâm đến một nửa của mình nhiều hơn. Nếu không muốn để kẻ thứ ba tìm được cơ hội phá vỡ hạnh phúc gia đình thì hai người không nên lạnh nhạt với nhau, ai biết việc người ấy.

Giờ tốt trong ngày: 21h - 23h

Quý nhân phù trợ: Dần, Thìn

Tuổi Thìn

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp nói rằng thứ Hai ngày 3/1/2022 hôm nay, tuổi Thìn trở nên cực kỳ cố chấp. Con giáp này cho rằng mình là người tài giỏi nhất nên chẳng muốn hợp tác với bất cứ ai, cho rằng người khác sẽ liên lụy mình.

Ngoài ra, tuổi Thìn cũng sẵn sàng tranh cãi, gây gổ với những ai có ý kiến trái ngược. Đây là lý do khiến người khác ngại bắt tay vào làm việc chung với con giáp này, lâu dần, bản mệnh có thể trở thành đối tượng bị cô lập.

Thổ vượng khuyên tuổi Thìn cần phải nhìn nhận vấn đề trước mắt thật rõ ràng, không nên khăng khăng với ý kiến của riêng mình, không chịu lọt tai lời khuyên ngăn của bất cứ ai. Bản mệnh không thể nào biết rõ mọi chuyện trên thế giới này.

Giờ tốt trong ngày: 15h - 17h

Quý nhân phù trợ: Tý, Thân

Tuổi Tỵ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 3/1/2022 hôm nay, tuổi Tỵ rất dễ vướng phải chuyện thị phi chốn công. Có thể một số đồng nghiệp xấu tính đang tung tin sai trái trong khi con giáp này không thể có thời gian, công sức để giải thích với tất cả mọi người.

Tử vi ngày 3/1/2022: Tuổi Mão quý nhân chỉ lối, tuổi Tuất dễ rơi vào bẫy

Bản mệnh đừng quá thất vọng và buồn bã. Ngược lại, hãy dùng hành động thực tế để chứng minh những lời đồn thổi đó là bịa đặt, chứng minh mình có khả năng hoàn thành xuất sắc công việc, xứng đáng với cương vị của mình.

Hỏa sinh Thổ cho thấy, tuổi Tỵ có một ngôi nhà khá yên bình. Gia đình là chốn nghỉ ngơi của con giáp này sau một ngày làm việc đầy vất vả. Bản mệnh cảm thấy nhẹ nhõm hơn hẳn khi về đến nhà và nhìn thấy người thân.

Giờ tốt trong ngày: 17h - 19h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mùi

Tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho biết thứ Hai ngày 3/1/2022 hôm nay, tuổi Ngọ đang xây dựng được những mối quan hệ xã giao tốt đẹp. Con giáp này luôn cởi mở, nhiệt tình giúp đỡ mọi người nên cũng sẽ được nhiều người yêu mến và sẵn sàng giúp đỡ nếu gặp phải khó khăn.

Trong gia đình, bản mệnh luôn quan tâm và nhường nhịn nửa kia, nhờ đó mà tình cảm vợ chồng được yên ấm. Hai người có thể lập những kế hoạch xa xôi và cụ thể hơn để có thể cùng nhau cố gắng phát triển.

Theo quan niệm dân gian, ngày mới hôm nay là ngày tốt để tiến hành mọi việc quan trọng. Vì thế, nếu có kế hoạch gì muốn thực hiện trong ngày thứ Hai này thì bản mệnh nên bắt tay vào làm ngay để gặp nhiều may mắn.

Giờ tốt trong ngày: 3h - 5h

Quý nhân phù trợ: Dần, Tuất

Tuổi Mùi

Theo tử vi hàng ngày của 12 con giáp, thứ Hai ngày 3/1/2022 hôm nay, tuổi Mùi gặp nhiều rắc rối, đặc biệt là trên phương diện sự nghiệp. Bản mệnh có thể bị cấp trên gây khó dễ, khiến tinh thần luôn căng thẳng, bức bối, công việc khó có thể tập trung hoàn thành cho tốt được.

Có thể một hành động nào đó của con giáp này từ trước đây đã gây ác cảm cho người làm lãnh đạo. Nếu vẫn muốn tiếp tục công việc của mình, bản mệnh nghĩ xem mình nên làm gì để hòa hoãn mối quan hệ đôi bên.

Nếu có ý định xuất hành vào ngày hôm nay, tuổi Mùi nên đi về hướng Tây Nam để gặp Hỷ thần hoặc hướng Đông để gặp Tài thần. Như vậy, con giáp này sẽ gặp nhiều may mắn hơn trong công việc, tránh được những rắc rối không đáng có.

Giờ tốt trong ngày: 21h - 23h

Quý nhân phù trợ: Mão, Tỵ

Tuổi Thân

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Hai ngày 3/1/2022 hôm nay, tuổi Thân làm việc gì cũng vô cùng hiệu quả. Nếu biết phát huy điểm mạnh một cách hợp lý, sẵn sàng đứng ra nhận nhiệm vụ, con giáp này hoàn toàn có cơ hội được lọt vào mắt xanh của người làm lãnh đạo.

Những ai cần tham gia thi cử gặp nhiều yếu tố thuận lợi trong ngày hôm nay, tuy nhiên, tuổi Thân vẫn không được chủ quan, lơ là. Nếu muốn đạt được điểm số cao, con giáp này cần ôn luyện kĩ càng trước đó và giữ bình tĩnh khi bước vào phòng thi.

Thổ sinh Kim cho thấy mối quan hệ giữa bản mệnh và người khác giới vô cùng hòa hợp. Nếu có người đang có ý định tìm hiểu mình, con giáp này nên cởi mở hơn để đối phương có cơ hội kéo gần khoảng cách với mình.

Giờ tốt trong ngày: 7h - 9h

Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn

Tuổi Dậu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 3/1/2022 hôm nay, tuổi Dậu do dự, thiếu quyết đoán, đặc biệt là khi nghĩ tới tương lai. Nếu còn đang băn khoăn, con giáp này không nên quá mức sốt ruột, hãy thử hỏi ý kiến của những người đi trước mà mình tin tưởng xem sao.

Trong các mối quan hệ xã hội, tuổi Dậu là người nổi bật và được yêu mến. Con giáp này luôn đối xử thật lòng với những người chân thành với mình, đồng thời tránh được những tranh chấp vô nghĩa bằng cách giữ khoảng cách với những kẻ có ý đồ xấu.

Trong ngày Thổ sinh Kim, mối quan hệ gia đình của bản mệnh rất hòa hợp. Gia đình chính là động lực giúp con giáp này không ngừng phấn đấu vươn lên, cho dù phải đối diện với khó khăn gì đi nữa.

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Tỵ

Tuổi Tuất

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp cho hay thứ Hai ngày 3/1/2022 hôm nay, trên phương diện tài lộc, tuổi Tuất làm ăn kinh doanh tránh ký kết những hợp đồng quan trọng với đối tác trong ngày, nếu không sẽ rất dễ rơi vào bẫy của kẻ xấu. Người muốn làm giàu không thể nóng vội nhất thời.

Tử vi ngày 3/1/2022: Tuổi Mão quý nhân chỉ lối, tuổi Tuất dễ rơi vào bẫy

Ngoài ra, phải cẩn thận khi công việc của tuổi Tuất cũng xảy ra nhiều vấn đề. Nếu con giáp này là người mắc sai sót, hãy dũng cảm đứng ra nhận trách nhiệm và tìm cách khắc phục chứ không nên cố tình trốn tránh, đùn đẩy cho người khác.

Trong ngày Thổ vượng, tuổi Tuất cần phải chú ý nhiều hơn đến sức khỏe của bản thân, tránh tham công tiếc việc, làm việc quá sức. Chỉ khi có sức khỏe thì con giáp này mới đạt được hiệu quả cao trong công việc.

Giờ tốt trong ngày: 3h - 5h

Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ

Tuổi Hợi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 3/1/2022 hôm nay, tuổi Hợi nên tránh xa những người có quyền cao chức trọng ở nơi làm việc cũng như trong chính quyền, nếu không dễ vướng phải những rắc rối không dễ gì giải quyết.

Thổ khắc Thủy nhắc nhở người còn độc thân cần phải chú ý đề phòng những người tiếp cận mình. Con giáp này nên biết cách giữ khoảng cách thích hợp với mọi người, không nên dễ dãi khiến bản thân phải gánh hậu quả sau này.

Những người đã có gia đình quan tâm đến nửa kia nhiều hơn, không nên ích kỷ làm việc theo cảm xúc của riêng mình. Muốn xây dựng gia đình hạnh phúc, con giáp này cần học cách đặt mình vào hoàn cảnh của nửa kia.

Giờ tốt trong ngày: 7h - 9h

Quý nhân phù trợ: Mão, Mùi

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

PV

Nguồn: https://petrotimes.vn/