Trấn thành ‘3 mặt 1 lời’ với bạn thân, làm rõ tin đồn cạch mặt đàn em thân thiết

2022-01-02 16:23

Vấn đề nghệ sĩ bị nghi ngờ ‘cạch mặt’ nhau không còn quá xa lạ, mới đây Trấn Thành đã phải đứng ra để nói rõ sự thật về mối quan hệ bạn bè.

Còn nhớ trước đó mạng xã hội từng lan truyền tin đồn Trấn Thành và BB Trần cạch mặt nhau sau thời gian dài chơi chung khiến dân tình không khỏi hoang mang. Tuy nhiên cả 2 đã lên tiếng phủ nhận tin đồn thất thiệt trên, bên cạnh đó khán giả cũng thường xuyên thấy màn tương tác cực ‘lầy lội’ của BB Trần với Hari Won, điều này chứng minh việc tin đồn cả 2 cạch mặt nhau là không đúng sự thật.

Mới đây, bạn thân của Trấn Thành tiếp tục vướng nghi vấn nghỉ chơi với nhau, cụ thể là nam diễn viên Anh Đức lại bị cho là "cạch mặt" Ali Hoàng Dương. Tuy nhiên, lần này không để mọi chuyện đi quá xa, chính Trấn Thành đã hỏi thẳng cả hai vụ việc này.

Theo clip được đăng tải lên kênh youtube cá nhân, Trấn Thành đã mời Anh Đức và Alo Hoàng Dương đến nhà để nói chuyện. Nam MC gay gắt hỏi Anh Đức: “Mày nói đi, người ta đồn như thế đúng hay sai? Không phải tự nhiên mà người ta đồn, phải có thì họ mới đồn. Người ta đồn mày và Ali Hoàng Dương cạch mặt, nghỉ chơi với nhau rồi, có đúng không?".

Nhận được câu hỏi bất ngờ từ Trấn Thành, Anh Đức tỏ ra khá bối rối vì chưa hiểu chuyện gì xảy ra. Anh lập tức lên tiê phủ nhận tin đồn thất thiệt và cho rằng nếu có xích mích, Anh Đức sẽ kiếm trực tiếp Ali Hoàng Dương dể nói chuyện chứ không hề cạch mặt nhau.

Sau đó, Trấn Thành đã quay sang đàn em Ali Hoàng Dương hỏi: "Vậy Ali Hoàng Dương hãy ba mặt một lời đi, Anh Đức có làm gì khiến em buồn không?". Lúc này, Ali mới tiết lộ nguồn cơn của tin đồn: "Đúng là anh Anh Đức làm em buồn nhiều cái, chẳng hạn như rủ đi chơi không bao giờ đi".

Thấy đàn em ‘bóc phốt’, Anh Đức lập tức thanh minh, nam diễn viên cho rằng Ali nên thông cảm cho mình vì bản thân còn cuộc sống riêng, hẹn hò. Anh Đức cũng chia sẻ Ali nên mời một cách nhiệt tình hơn chứ không nên hời hợt như những lần trước đó.

Khi lắng nghe cả hai người bạn thân giải thích mọi chuyện, Trấn Thành đã đưa ra cách giải quyết: "Được rồi, vậy thì bữa nay đi chơi luôn. Coi như đã giải tỏa xong mọi vấn đề, hai anh em không còn buồn nhau nữa đúng không? Đến giờ phút này mà còn không chịu đi chơi là tôi cạch mặt luôn cả hai. Hôm nay quyết nhậu một bữa đi". Nhưng Anh Đức đã từ chối vì sợ có cồn khi lái xe sẽ bị công an phạt thì lại phiền phức.

Trấn Thành được biết đến là một nghệ sĩ đa tài với nhiều tài năng như MC, diễn viên hài/điện ảnh, lồng tiếng phim, biên kịch. Mặt khác, anh còn sở hữu nhiều tài lẻ khác về âm nhạc, nhái giọng, ngoại ngữ... Ngoài ra anh còn được lòng bạn bè và đồng nghiệp trong giới bởi tính cách hài hước, thẳng thắn của mình.

 

PV

Nguồn: techz