Phương Dung - Nữ du học sinh xinh đẹp ngành truyền thông tại Mỹ, từng nhận học bổng 8 trường lớn mà không cần nộp Portfolio

2021-02-28 11:37

Nguyễn Phương Dung (1999 - cựu học sinh THPT Chuyên Hà Nội – Amsterdam) hiện đang theo học ngành truyền thông tại trường Youngstown State University tại Mỹ với suất học bổng toàn phần cho toàn bộ khóa học.

Trước đó, Dung cũng nhận được học bổng du học từ 8 trường tại Mỹ với tổng kinh phí lên đến hơn 15 tỷ đồng dù chỉ nộp bảng điểm, bài luận và làm 2 bài test nghệ thuật mà chưa hề nộp Portfolio.
6 cô nàng du học sinh xinh nhất 2018: Người là bạn gái cầu thủ, người body như hotgirl, người giành học bổng khủng 15 tỷ đồng - Ảnh 1.

6 cô nàng du học sinh xinh nhất 2018: Người là bạn gái cầu thủ, người body như hotgirl, người giành học bổng khủng 15 tỷ đồng - Ảnh 2.

Chia sẻ về cuộc sống du học tại Mỹ, Dung cho biết: "Điều mình thích nhất là nền giáo dục cởi mở và sự sẵn sàng giúp đỡ sinh viên của các giáo sư.

6 cô nàng du học sinh xinh nhất 2018: Người là bạn gái cầu thủ, người body như hotgirl, người giành học bổng khủng 15 tỷ đồng - Ảnh 3.

Đương nhiên không phải ở bất cứ đâu và bất kỳ giáo sư nào cũng cởi mở với học sinh, nhưng mình dám chắc là nếu bạn chịu khó gặp gỡ, nói chuyện và bày tỏ khó khăn với họ, không có lý do gì mà họ không trợ giúp bạn.

Học kỳ vừa rồi mình đã lọt vào "Dean’s list" - danh sách tôn vinh những sinh viên xuất sắc của khoa."

6 cô nàng du học sinh xinh nhất 2018: Người là bạn gái cầu thủ, người body như hotgirl, người giành học bổng khủng 15 tỷ đồng - Ảnh 3.

kênh 14

Nguồn: Tổng hợp