Nửa cuối tháng 12 sắp tới, 3 con giáp này bất ngờ có vận may lội ngược dòng, vạn sự hanh thông tiền bạc rủng rỉnh đến cuối năm

2021-11-25 09:50

Cuối tháng 12 sắp tới, ai khổ thì khổ nhưng 3 con giáp này sẽ tìm được cơ hội tốt để xây dựng cuộc sống thăng hoa vào cuối năm, thậm chí có người còn phát tài bất ngờ.

Tuổi Mùi

Theo tử vi của 12 con giáp, vào cuối tháng 11 âm, hung tinh xuất hiện cảnh báo tuổi Mùi cần chú ý theo sát công việc, kẻo chỉ cần một sơ suất dù nhỏ cũng có thể khiến cho sự nghiệp của bị ảnh hưởng không hề nhỏ chút nào.Người theo đuổi nghiệp kinh doanh buôn bán hay làm nghề tự do cũng chớ nên chủ quan nếu không muốn phải hứng chịu những tổn thất nặng nề, tiền bạc thất thoát, thua lỗ xảy đến chỉ trong chớp mắt.Trên phương diện tình cảm, Kim Mộc xung khắc, người độc thân vẫn chưa tìm được hướng đi đúng cho bản thân. Có lẽ con giáp này nên mở lòng mình ra và đón nhận những tình cảm mà đối phương dành cho mình, biết đâu lại có thể tìm được một nửa phù hợp với mình.

Tuổi Sửu

Tử vi có nói vào cuối tháng 11 âm, tuổi Sửu dễ phạm sai lầm nếu cứ cho mình là đúng, cố gắng hơn thua với cả những người cao tuổi. Con giáp này phải hiểu rằng mình thông minh hay giỏi giang thì người khác cũng đã biết rồi, hoàn toàn không cần bản mệnh phải chứng tỏ.Nếu như tuổi Sửu cần lên kế hoạch cụ thể cho riêng mình thì ngày hôm nay, mọi việc sẽ diễn ra hiệu quả hơn với sự giúp đỡ của cát tinh. Đây cũng là ngày mà con giáp này nên khéo léo một chút trong giao tiếp, ứng xử, để tránh những hiểu nhầm và rắc rối không đáng có.

Cuối tháng 12: 3 con giáp may mắn hút lộc vào nhà, tiền bạc nhiều không đếm  hết ai cũng hờn đỏ mắt - Trắc nghiệm - Việt Giải Trí

Tuổi Hợi

Tử vi 2021 dự báo, thời điểm cuối tháng 11 âm tới đây, Hợi lưu ý rằng kinh doanh quy mô càng nhỏ càng ít bị ảnh hưởng, còn kế hoạch đầu tư hay hợp tác làm ăn lớn có thể bị đổ bể. Do đó bạn cần cẩn thận trước khi đưa ra các quyết định, chớ nên mạo hiểm kẻo thua lỗ lớn.Với người làm công ăn lương, bản mệnh nên tập trung vào công việc hiện tại, tránh ôm đồm quá nhiều việc bên ngoài kẻo "xôi hỏng bỏng không".

*Bài viết mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

PV

Nguồn: phunusuckhoe