Người dân ùn ùn kéo đến nơi an nghỉ của Vân Quang Long: Biết lý do mà nghẹn đắng

2021-11-28 10:42

Hàng chục thậm chí có lúc đến gần trăm người dân ùn ùn kéo đến nơi an nghỉ của cố nghệ sĩ Vân Quang Long, lý do đặc biệt khiến ai nấy xúc động. Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ đoạn clip quay lại khoảnh khắc hàng trăm người dân ùn ùn đứng xếp hàng tại nơi an nghỉ của cố ca sĩ Vân Quang Long.

Được biết, lý do khiến người dân kéo tới đây là vì bố mẹ và vợ cũ của Vân Quang Long tổ chức phát quà cho những người dân có hoàn cảnh khó khăn.

Người dân ùn ùn kéo đến nơi an nghỉ của Vân Quang Long: Lý do mới đặc biệt 1

Theo đó, mỗi người được nhận một bao gạo 10kg, một phong vì tiền mặt và một gói khẩu trang y tế để phòng dịch bệnh.

Tổng cộng có 230 bao gạo 10kg được nhập đến từ hôm trước, kèm theo rất nhiều khẩu trang, nước rửa tay khô, nước uống đóng chai. Mọi thứ đều được chuẩn bị chu đáo, đầy đủ.

Người dân ùn ùn kéo đến nơi an nghỉ của Vân Quang Long: Lý do mới đặc biệt 2

Người dân ùn ùn kéo đến nơi an nghỉ của Vân Quang Long: Lý do mới đặc biệt 3

Việc làm ý nghĩa của gia đình cố ca sĩ Vân Quang Long nhận được sự ủng hộ của cộng đồng mạng: Hành động giàu tình người, ủng hộ gia đình bác; Anh Long ở thế giới bên kia chắc sẽ an lòng khi thấy cảnh này.....

Chiều tối 29/12, thông tin nam ca sĩ Vân Quang Long qua đời vì đột quỵ tại Mỹ vẫn đang khiến các khán giả cũng như cả showbiz Việt quá bàng hoàng. Trên mạng xã hội, những người đồng nghiệp thân thiết cũng như các fan hâm mộ đều gửi lời chia buồn nghẹn ngào khi giọng ca Thư Cuối đã ra đi mãi mãi...

Người dân ùn ùn kéo đến nơi an nghỉ của Vân Quang Long: Lý do mới đặc biệt 4

Sau khi ca sĩ Vân Quang Long ra đi mãi mãi đã xảy ra một số ồn ào không đáng có giữa vợ 2 của nam ca sĩ là Linh Lan với bố mẹ chồng. Theo đó, bố mẹ Vân Quang Long đã lên tiếng khẳng định không coi Linh Lan là dâu con trong nhà.

Phát ngôn từ phía bố mẹ Vân Quang Long đã khiến ai nấy bất ngờ. Tuy nhiên, sau đó, nhiều người thân, bạn bè của cố ca sĩ lên tiếng cho rằng nguyên nhân là từ phía Linh Lan đã có những hành xử không tốt với gia đình chồng. 

Trước những ồn ào này, vợ 2 Vân Quang Long đã lên tiếng phân trần và phủ nhận mọi việc. Sau hàng loạt những sóng gió, Linh Lan cũng hạn chế xuất hiện cũng như phát hôn trước truyền thông. Bên cạnh đó, Linh Lan cũng lên tiếng xin lỗi bố mẹ Vân Quang Long sau những lùm xùm: "Cuối cùng con chân thành xin lỗi ba mẹ và xin lỗi anh Long thật nhiều. Cũng như mong mọi người hãy dừng lại để cho anh được ra đi thanh thản. Đây cũng là lần cuối cùng Lan nói và xin chấm dứt từ đây mong đừng ai nói gì nữa!".

PV

Nguồn: tinmoi.vn