Lý Thanh Thảo : Rời bỏ showbiz, lấy chồng Tây đại gia lớn hơn 4 tuổi

2021-12-29 16:50

Lý Thanh Thảo đang có cuộc sống viên mãn bên người chồng tâm lý.

Lý Thanh Thảo sinh năm 1982 tại Long An và là một gương mặt quen thuộc với khán giả qua nhiều bộ phim nổi tiếng như: Mùi ngò gai, Hương phù sa, Đường đời, Gia đình phép thuật...

Ngoài đóng phim điện ảnh và truyền hình, cô còn tham gia diễn xuất ở sân khấu kịch và là giọng lồng tiếng dày dặn kinh nghiệm. Dù có một sự nghiệp thành công, song Lý Thanh Thảo từng khá lận đận trong chuyện tình cảm.

Chân dung chồng Tây đại gia, lớn hơn 4 tuổi của Lý Thanh Thảo - Ảnh 1.
Lý Thanh Thảo từng một lần đổ vỡ hôn nhân.

Năm 2009, cô kết hôn với một quay phim điển trai và nổi tiếng đào hoa. Sau khi lập gia đình, diễn viên có răng khểnh duyên dáng dành nhiều thời gian để vun vén tổ ấm và sinh con trai đầu lòng.

Tuy nhiên cuộc hôn nhân này chỉ kéo dài được 2 năm rồi đường ai nấy đi trước sự bất ngờ của rất nhiều người.
Sau khi trở về cuộc sống độc thân, Lý Thanh Thảo hướng mình đến những suy nghĩ tích cực và trải nghiệm nhiều điều mới mẻ hơn. Trong một lần đi chơi ở bar, cô thu hút sự chú ý của Christiaan - doanh nhân người Hà Lan nhưng làm việc tại Việt Nam.

Từ việc chỉ cười xã giao khi chạm mặt, sau đó vị doanh nhân đã chủ động xin số điện thoại của Lý Thanh Thảo để làm quen. Qua một thời gian dài tìm hiểu, cô mới nhận lời yêu và dọn về chung sống cùng Christiaan.

Tiết lộ với giới truyền thông, Lý Thanh Thảo từng cho biết dù doanh nhân lớn hơn cô 4 tuổi là tổng giám đốc của một công ty lớn nhưng lúc mới hẹn hò, cô vẫn giữ thói quen chia đều hóa đơn mỗi khi cả hai đi chơi.

Đến giai đoạn quyết định gắn bó, Lý Thanh Thảo có một chút mặc cảm vì Christiaan và con riêng của cô chưa thực sự hòa hợp. Nhưng sau này, mọi thứ diễn ra đều tốt đẹp khi cô có thêm một cậu con trai kháu khỉnh.

Chân dung chồng Tây đại gia, lớn hơn 4 tuổi của Lý Thanh Thảo - Ảnh 3.
Nữ diễn viên "Mùi ngò gai" gặp mặt chồng hiện tại sau một lần đi bar.

Để đánh dấu mốc 5 năm sống chung, năm 2018 cặp đôi này tổ chức đám cưới lãng mạn ở cả Việt Nam và Hà Lan.

Hiện tại Lý Thanh Thảo đang có cuộc sống viên mãn ở độ tuổi 38. Nhận xét về người bạn đời, cô đánh giá Christiaan là người sống có trách nghiệm, rất thương yêu vợ con.

Dù ông xã tạo mọi điều kiện tốt nhất để nữ diễn viên 8x theo đuổi đam mê, nhưng Lý Thanh Thảo đang hạn chế hoạt động nghệ thuật để tập trung công việc kinh doanh, nuôi dạy 2 cậu con trai đang độ tuổi khôn lớn.

Chân dung chồng Tây đại gia, lớn hơn 4 tuổi của Lý Thanh Thảo - Ảnh 4.

Chân dung chồng Tây đại gia, lớn hơn 4 tuổi của Lý Thanh Thảo - Ảnh 5.


Cặp đôi này trải qua 5 năm sống chung rồi mới tổ chức đám cưới.

Chân dung chồng Tây đại gia, lớn hơn 4 tuổi của Lý Thanh Thảo - Ảnh 6.

Chân dung chồng Tây đại gia, lớn hơn 4 tuổi của Lý Thanh Thảo - Ảnh 7.

Tổ ấm hạnh phúc của Lý Thanh Thảo.

PV

Nguồn: Tổng hợp