Lấy chồng Việt Kiều, Vân Trang tâm sự chuyện chăm con, 3 giờ sáng vẫn hút sữa cho con

2021-11-24 14:29

Nữ diễn viên cho biết, ngày nào cô cũng phải lọ mọ lúc 3 - 4 giờ sáng để hút sữa cho cặp song sinh mới chào đời.

Vân Trang hiện là một trong những "hot mom" thu hút nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng sau khi hạ sinh cặp song sinh Quinisha và Quianna. Nữ diễn viên Thiên mệnh anh hùng khiến nhiều khán giả đồng cảm vì vừa phải chăm 2 nhóc tì cùng một lúc, vừa bị thiếu sữa, lọ mọ lúc sáng sớm để chuẩn bị bữa ăn cho các con.

  
Vân Trang tâm sự 3-4 giờ sáng vẫn phải chuẩn bị sữa cho con. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Vân Trang tâm sự 3-4 giờ sáng vẫn phải chuẩn bị sữa cho con. (Ảnh: FBNV)

Vân Trang chia sẻ lên trang cá nhân của mình ảnh chụp bình sữa mẹ kèm dòng trạng thái: "Ngày nào cũng lọ mọ 3 - 4 giờ sáng, chỉ mong 1 điều cho 2 chị em". Được biết, trong lần sinh này, Vân Trang không có đủ sữa cùng một lúc cho 2 nhóc tì. Tuy nhiên, nữ diễn viên vẫn quyết định nuôi dưỡng 2 bé bằng nguồn sữa mẹ.

Vân Trang cho biết, có những ngày cô không ngủ một giấc trọn vẹn, phải ngồi liên tục để hút sữa. Tuy nhiên nghĩ đến con được khỏe mạnh, có sức đề kháng bằng nguồn dinh dưỡng tự nhiên nên nữ diễn viên không ngần ngại vất vả, sớm hôm thức khuya dậy sớm.

"Ngày xưa còn có cái trữ cho chị 2, ăn không hết phải mang đi cho mấy đợt. Còn kỳ này là không kịp cho chị 3, chị 4 luôn. Từ khi nào niềm vui của mẹ đơn giản là tăng vạch, vậy thôi", nữ diễn viên Dù gió có thổi từng bồi hồi chia sẻ.

  
Tâm sự của "mẹ bỉm" Vân Trang khiến nhiều người đồng cảm. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Tâm sự của "mẹ bỉm" Vân Trang khiến nhiều người đồng cảm. (Ảnh: FBNV)

Trước đó, câu chuyện về việc chọn trang phục cho cặp song sinh của Vân Trang cũng khiến nhiều người tấm tắc khen ngợi. Nữ diễn viên cho biết, làn da của Quinisha và Quianna rất mỏng và nhạy cảm nên cô phải chọn tã kỹ lưỡng, đắn đo tìm loại vải mềm nhất cho hai bé.

Dù chăm sóc hai nhóc tì rất vất vả, thức khuya dậy sớm nhưng Vân Trang lúc nào cũng giữ gương mặt tươi cười và đầy năng lượng. Sắc vóc của "bà mẹ 3 con" ngày càng thăng hạng khiến nhiều người ngưỡng mộ, thậm chí có chút ghen tị.

  
Vân Trang cho biết dù đã về nhà hơn 1 tuần nhưng da của Quinisha và Quianna còn rất mỏng. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Vân Trang cho biết dù đã về nhà hơn 1 tuần nhưng da của Quinisha và Quianna còn rất mỏng. (Ảnh: FBNV)

Bên cạnh những câu chuyện sinh hoạt hằng ngày, nickname của cặp song sinh nhà Vân Trang cũng được nhiều người quan tâm. Nữ diễn viên Canh bạc cuộc đời cho biết, cái tên Quinisha và Quianna bắt nguồn từ ông xã của mình. Chồng của Vân Trang có quốc tịch Australia, nên hai bé có thêm tên tiếng Anh. Tuy nhiên, trong tương lai, rất có thể hai vợ chồng sẽ đổi tên lại cho 2 bé.

Nữ diễn viên chia sẻ với Saostar: "Quinisha và Quianna thật ra là tên của ông xã tôi đặt ngay từ khi chúng còn nằm trong bụng mẹ. Tuy nhiên ông bà ta thường đùa vui rằng "nhìn mặt đặt tên" nên chắc là sẽ có thay đổi trong thời gian sắp tới. Thế nhưng làm gì thì vẫn phải có chữ "Q" ở đầu tên vì các nhóc tỳ nhà tôi sẽ được đặt tên có chữ cái đầu theo tên của ông xã - Quân. Kiểu như đánh dấu đây là con của ba Quân đấy".

  
Gương mặt của hai nhóc tì vẫn được Vân Trang giấu kín. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Gương mặt của hai nhóc tì vẫn được Vân Trang giấu kín. (Ảnh: FBNV)

  
Con gái lớn của Vân Trang cũng rất ngoan ngoãn, chăm sóc 2 em. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Con gái lớn của Vân Trang cũng rất ngoan ngoãn, chăm sóc 2 em. (Ảnh: FBNV)

Vân Trang kết hôn cùng chồng Việt Kiều vào đầu năm 2016. Sau 6 năm gắn bó, tình cảm của cả hai vẫn bền chặt như ngày đầu. Đến nay, Vân Trang cùng ông xã đã có 3 người con gái, các bé đều rất đáng yêu và kháu khỉnh. Cuộc sống gia đình hạnh phúc của nữ diễn viên luôn là hình mẫu lý tưởng, điều hằng mong ước của biết bao người.

Pv

Nguồn: yan.vn