Lấy chồng mới là đại gia ở Mỹ, Kim Hiền vẫn tích cóp từng đồng: Cuộc sống ở Mỹ không dễ dàng như người ta tưởng

2021-11-26 10:28

Dù đã lấy chồng đại gia nhưng Kim Hiền vẫn chăm chỉ kiếm tiền để tự chủ tài chính. Theo nữ diễn viên, cuộc sống ở Mỹ rất thực tế và không hề dễ dàng.

Kim Hiền vốn là một gương mặt quen thuộc đối với khán giả yêu phim truyền hình Việt. Tuy nhiên, kể từ sau khi kết hôn, cô rút lui khỏi làng giải trí và cùng ông xã đại gia định cư tại Mỹ. Mới đây, nữ diễn viên vừa hé lộ đôi nét về cuộc sống tại xứ cờ hoa của mình.

  Kim Hiền chia sẻ về cuộc sống tại Mỹ. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Kim Hiền chia sẻ về cuộc sống tại Mỹ. (Ảnh: FBNV)

Khán giả luôn đặt ra thắc mắc vì sao Kim Hiền dù đã lấy chồng đại gia giàu có nhưng vẫn luôn tiết kiệm, tích cóp từng đồng để lo cho cuộc sống. Trong bài phỏng vấn với Ngoisao.net, nữ diễn viên đã chia sẻ về vấn đề này. Cô cho biết bản thân chưa từng nói mình lấy chồng đại gia, có lẽ do khán giả đã tự "vẽ" nên. 

Tuy nhiên, sự thật nữ diễn viên Hương Phù Sa vẫn luôn tự lực về kinh tế và cố gắng kiếm tiền. Nếu ông xã cho tiền thì cô cũng để đấy chứ không dùng đến. Kim Hiền chia sẻ: "Tôi đã nói nhiều lần là cuộc sống ở Mỹ rất thực tế. Không có gì đơn giản và dễ dàng như cách người ta vẫn tưởng tượng. Đất Mỹ dạy trẻ con tự lập từ lúc đi học. Sonic và Yvona nhà tôi cũng được giáo dục như vậy. Bản thân tôi thích tự lập nên qua đây phù hợp, rèn giũa được nhiều điều".

  
Dù lấy chồng đại gia nhưng Kim Hiền vẫn cố gắng tự kiếm tiền. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Dù lấy chồng đại gia nhưng Kim Hiền vẫn cố gắng tự kiếm tiền. (Ảnh: FBNV)

Bên cạnh đó, Kim Hiền cũng tiết lộ tổ ấm của cô là một "gia đình kiểu Mỹ" nên luôn độc lập nhau trong cảm xúc và nhiều vấn đề khác. Nữ diễn viên và ông xã luôn tôn trọng cuộc sống riêng tư của nhau. Trong bữa ăn thì vợ chồng cô thường tâm sự cho nhau về công việc, con cái và 1 số chủ đề thực tế.

 

Tổ ấm của cô chuẩn "gia đình kiểu Mỹ". (Ảnh: FBNV)

Nữ diễn viên bộc bạch: "Ở đây ai cũng phải chủ động kinh tế, vợ chồng chỉ có khoản lo cho con là chung. Tôi thấy điều này rất đơn giản, vì Mỹ là xứ nhiều cơ hội, ai cũng có thể đi làm. Lúc mới qua Mỹ tôi mang sang một số tiền để trang trải cuộc sống. Tính tôi độc lập từ nhỏ nên không gặp vấn đề gì cả".

  
Yvona - con gái út của nữ diễn viên năm nay đã 6 tuổi. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Yvona - con gái út của nữ diễn viên năm nay đã 6 tuổi. (Ảnh: FBNV)


Ngoài ra, Kim Hiền cũng trải lòng về cú sốc trước sự ra đi của mẹ ruột vào 1 năm trước. Đến nay dù đã bình tâm hơn nhưng cô vẫn cảm thấy hụt hẫng, bởi mẹ luôn là điểm tựa động viên cô làm quen với cuộc sống xứ người. Nữ diễn viên Gia Đình Phép Thuật tâm sự: "Tôi vẫn chưa thể tìm thấy chỗ dựa tinh thần. Đó cũng là vấn đề khó khăn mà tôi phải đối mặt khi mất mẹ. Mỗi ngày, tôi vẫn sinh hoạt bình thường nhưng vào những khung giờ mà hai mẹ con hay tương tác thì tôi rất buồn và nhớ mẹ".

  
Kim Hiền vẫn hụt hẫng sau cú sốc mất mẹ. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Kim Hiền vẫn hụt hẫng sau cú sốc mất mẹ. (Ảnh: FBNV)

Có thể thấy, dù nỗi đau mất mẹ vẫn chưa vơi được nhưng may mắn thay, Kim Hiền có ông xã và các con luôn bên cạnh cho cô niềm vui, hạnh phúc. Khán giả vô cùng ngưỡng mộ cuộc sống viên mãn của nữ diễn viên.

Pv

Nguồn: yan.vn