Không đón sinh nhật 3 ngày liên tiếp như dự định, Nhật Tinh Anh nấu vài món đơn giản mừng tuổi mới ở Mỹ

2021-02-09 09:53

Vì Covid-19, ca sĩ Nhật Tinh Anh không mở tiệc sinh nhật mà chỉ nấu vài món ngon tại nhà riêng ở bang California để cùng gia đình thưởng thức.

Image result for Nhật Tinh Anh đón tuổi mới ở Mỹ

Nhật Tinh Anh gửi lời cảm ơn khán giả

Trước đó, Nhật Tinh Anh lên kế hoạch đón sinh nhật trong ba ngày liên tiếp. Anh dự định đến San Francisco gặp gỡ cựu thành viên nhóm 1088 - ca sĩ Nhất Thiên Bảo - để cùng đi dạo và ăn uống. Kế tiếp, anh dành thời gian cho gia đình và cuối cùng sẽ hội ngộ những người bạn ở thành phố San Jose. Tuy nhiên, vì Covid-19, anh quyết định đón sinh nhật ấm cúng để đảm bảo các nguyên tắc phòng dịch.

"Năm qua, tôi có được sự bình yên bên gia đình và thời gian nghỉ ngơi sau 22 năm liên tục chạy show từ Việt Nam sang hải ngoại", anh chia sẻ. Một năm cũ khép lại, Nhật Tinh Anh thấy đây là cột mốc đáng nhớ vì người thân luôn bình yên trong bối cảnh dịch bệnh, riêng anh được trải nghiệm chích ngừa Covid-19 tại Mỹ.

Dù trải qua một năm nhiều khó khăn, Nhật Tinh Anh không tiếc nuối và cảm thấy thật nhẹ nhàng, thanh thản. Anh mong dịch bệnh lắng xuống để cuộc sống trở lại bình thường và có thể quay về Việt Nam tiếp tục hoạt động nghệ thuật.

Những năm trước, Nhật Tinh Anh thường đón sinh nhật hoành tráng bên fanclub hay trên sân khấu. Anh nhận được nhiều tình yêu mến từ khán giả sau nhiều năm hoạt động nghệ thuật chăm chỉ. Trong hơn 20 năm ca hát, giọng ca Vầng trăng khóc có dịp lưu diễn ở các nước Mỹ, Đức, Anh, Australia, New Zealand. Anh phát hành được sáu album là Tình vẫn chưa yên, Giấc mộng tan, Khi ta đã xa, Tình anh vẫn như thế, Cơn mưa bắt đầu tình yêu, Giấc mơ ngọt ngào, Si mê.

Pv

Nguồn: Ngoisao.net