Hồng Đào tất bật chuẩn bị đón Tết tại Mỹ, kể chuyện “dụ dỗ” con gái về nhà sum họp cho đỡ cô đơn

2021-02-11 16:25

Trong những ngày cận Tết, Hồng Đào đã kể nhiều câu chuyện vui đến với khán giả, trong đó phải kể đến chuyện “dụ dỗ” hai con gái về nhà sum vầy để cho đỡ cô đơn nơi xứ người. Hồng Đào được người hâm mộ yêu mến nhờ lối diễn hài duyên dáng, có chiều sâu.

 Kể từ năm 1994, cô sang Mỹ định cư và kết hôn với nam diễn viên hài Quang Minh. Tuy nhiên, sau 24 năm chung sống, cả hai đã quyết định đường ai nấy đi trong sự tiếc nuối của các khán giả. Dù vậy, Hồng Đào vẫn giữ được sự lạc quan, vui vẻ bên 2 con gái là Tí Tẹo và Vicky, cô cũng tập trung hơn vào công việc diễn xuất của mình.

Năm nay, do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 nên Hồng Đào không thể về Việt Nam để tham gia hoạt động nghệ thuật. Đặc biệt, đến Tết năm nay, nữ nghệ sĩ hài cũng không thể về quê hương để đón Tết.  

Trên trang cá nhân mới đây, Hòng Đào đã háo hức chia sẻ những hình ảnh cùng hai cô con gái trang trí, dọn dẹp nhà cửa để đón Tết ở nơi xứ người. Ngoài ra, Hồng Đào còn chia sẻ câu chuyện đầy thú vị khi tiết lộ rằng, cô phải “dụ dỗ” hai cô con gái để về nhà đón Tết Nguyên đán: “Ông bà cha mẹ cứ thích con cái tề tựu ngày Tết, giờ mình cũng y chang như vậy. Biết là con gái lớn đang tính hát bài “Xuân này con không về”, thế là mình dùng ngay chiêu bài của một bà mẹ cô đơn nhưng vẫn khả ái, đang mong chờ con để dụ dỗ” – Nữ nghệ sĩ hài chia sẻ.  

Hồng Đào cũng cho biết, trước khi “dụ dỗ” con gái về đón Tết cùng mình, thì cô cũng nhắc nhở con gái nhớ đi khám sức khoẻ nhằm tránh tình hình dịch bệnh đang diễn biến phức tạp, cô chia sẻ: “Con ơi, tuy mẹ vẫn như cô gái hãy còn xuân, nhưng trước khi về con nhớ kiểm tra Covid để bảo vệ sức khỏe cho người lớn tuổi nha con.  Cứ thế mà mấy mẹ con cũng lướt qua được gần 1 năm Covid. à đang chuẩn bị cho một cái Tết tươm tất, Tết như vầy là vui rồi, Tết thật ý nghĩa khi chúng ta ở bên nhau”.   

Ngoài việc trang hoàng nhà cửa đón Tết, Hồng Đào còn thường xuyên đi chợ, chế biến những món ăn mang đậm chất quê hương. Cách đây ít ngày, cô vô tình nhớ đến món bún cá mà mình đã được ăn mỗi khi đi diễn ở miền Trung. Những nơi cô đến như Đà Lạt, Đà Nẵng, Nha Trang đều có bún cá, và vị của món ăn này rất thanh và ngon nên nữ diễn viên phải đi chợ mua cá về nấu ngay.

123sao.vn

Nguồn: Tổng hợp