Hồ Văn Cường xuất hiện đầy mệt mỏi trước fan sau khi cầm 1 tỷ rời khỏi nhà cố ca sĩ Phi Nhung

2021-12-30 11:03

Đây là lần đầu tiên Hồ Văn Cường xuất hiện trước loạt người hâm mộ sau ồn ào với gia đình mẹ nuôi Phi Nhung.

Cầm 1 tỷ đồng rời khỏi nhà Phi NhungHồ Văn Cường “lặn mất tăm” trên mạng xã hội suốt nhiều tháng qua. Cho đến gần đây, Hồ Văn Cường mới xuất hiện trở lại.

Cụ thể, mới đây, trên diễn đàn fan của Hồ Văn Cường, netizen đã chuyền tay nhau đoạn clip ghi lại cảnh nam ca sĩ xuất hiện tại sân bay Nội Bài (Hà Nội).

ho-van-cuong

Theo chia sẻ từ chính chủ, đoạn clip này được quay tại sân bay Nội Bài vào chiều 29/12. Được biết nam ca sĩ từ TP HCM ra Hà Nội để tham dự một chương trình âm nhạc dịp Tết dương lịch 2021.

ho-van-cuong-1

Xuất hiện tại sân bay, fanclub của Hồ Văn Cường đã có mặt từ sớm, xếp thành hàng, mặc áo đồng phục để chào đón sự xuất hiện của nam ca sĩ sau thời gian dài ở ẩn hậu biến cố. Đây cũng là lần đầu tiên Hồ Văn Cường xuất hiện trước fan sau sự ra đi của mẹ nuôi Phi Nhung lẫn ồn ào về việc tiền cát-xê.

Đi cùng chuyến bay với Hồ Văn Cường còn có sự xuất hiện của danh ca Ngọc Sơn. Cả hai xuất hiện với khuôn mặt đầy mệt mỏi sau chuyến bay dài hàng nghìn km.

ho-van-cuong3

Được biết, tối ngày 29/12, Hồ Văn Cường cũng xuất hiện trong buổi livestream tại gia của bầu Thụy và ca sĩ Ngọc Sơn. Sự xuất hiện của Hồ Văn Cường sau loạt lùm xùm ngay lập tức nhận được rất nhiều sự quan tâm của người hâm mộ.

 

PV

Nguồn: techz.vn/nguoiduatin.vn