Chàng Tây chấp nhận rời nước Úc về Việt Nam cưới vợ trẻ đẹp

2021-04-20 14:16

Rời xa nước Úc để chạy theo tiếng gọi tình yêu, hot TikToker Dũng Gee tiết lộ phản ứng của gia đình khiến NSND Hồng Vân bất ngờ tại “Vợ chồng son”.

Tập 397 của “Vợ chồng son” vừa phát sóng, khán giả khá bất ngờ khi có sự xuất hiện của cặp vợ chồng hot Dũng Gee (Josh Geracitano, 27 tuổi) và Phạm Vy (Phạm Thị Quỳnh Như, 25 tuổi). Dũng Gee là người Úc, hiện đang làm kỹ sư xây dựng tại Việt Nam; song anh và vợ hiện đang sở hữu một tài khoản TikTok 2,1 triệu người theo dõi và 35,6 triệu lượt thích, chia sẻ nhiều khoảnh khắc đời thường của cuộc sống hôn nhân hạnh phúc khiến nhiều người hâm mộ.

Tiết lộ về cơ duyên gặp nhau, Phạm Vy cho biết tình cờ gặp chồng vào đúng ngày sinh nhật, nhưng không để lại quá nhiều ấn tượng. Sau đó, cả hai có duyên gặp lại nhau ngay trước khi Dũng Gee về lại Úc. Cuộc trò chuyện lần này đã khiến cả hai quyết định tìm hiểu nhau nhiều hơn, bất chấp khoảng cách địa lý. Sau khi về Úc, cả hai liên tục nhắn tin trò chuyện suốt 3 tháng – nhưng vẫn chưa có một lời thổ lộ chính thức.


Cặp vợ chồng trẻ. Ảnh: CTCC

Trong quá trình đó, Dũng Gee cũng phần nào hiểu được bạn gái hoàn toàn không thích yêu xa. Dù không nói, nhưng anh đã nhanh chóng sắp xếp rời Úc, đến Việt Nam để theo đuổi tiếng gọi của trái tim. Anh đã mạnh dạn chứng minh tình yêu và sự nghiêm túc của mình trong mối quan hệ tình cảm với Phạm Vy.


“Khi lần đầu nói chuyện em đã có tình cảm với cô ấy, nên khi ở xa em cũng có chút lo lắng. Vì vấn đề đó nên em quyết định chuyển công việc qua đây để gần cô ấy, và quyết định sống luôn ở Việt Nam. Ban đầu về Việt Nam thì cũng hơi sợ, nhưng cô ấy luôn là người nói chuyện và động viên em mỗi ngày. Gia đình em cũng nghĩ em bị khùng khi quyết định về Việt Nam sống cùng cô ấy. Nhưng em nghĩ em rất hạnh phúc với quyết định của mình” – Dũng Gee bày tỏ.


Cả hai trò chuyện cùng NSND Hồng Vân. Ảnh: CTCC

Sau 3 tháng, Dũng Gee cũng chính thức ra mắt gia đình nhà bạn gái. Vì là người ngoại quốc, Dũng Gee rất lo lắng sẽ không “nhập gia tùy tục” được với văn hóa người Việt.

Trái ngược với sự thấp thỏm của anh chàng, gia đình Phạm Vy rất cởi mở đón nhận anh. Sau ngày hôm đó, Dũng Gee lại càng quyết tâm học cho được tiếng Việt để nhanh chóng hòa nhập với gia đình bạn gái và văn hóa Việt Nam. Hiện tại anh chàng đã học Tiếng Việt được 8 tháng.

Dũng Gee không ngại ngần công khai tính Phạm Vy thực sự rất nóng nảy, điều này nhiều phen khiến anh đau đầu phải làm đủ mọi trò để làm bà xã bình tĩnh, nguôi giận. Đây cũng là điểm duy nhất, Dũng Gee hi vọng bà xã có thể tiết chế lại, học cách “dĩ hòa vi quý” để cuộc sống vợ chồng thêm hạnh phúc. Sau những chia sẻ của Phạm Vy và Dũng Gee, MC Hồng Vân cũng phải công nhận sự kiên nhẫn của chàng rể Tây có lẽ là một yếu tố quan trọng để hai vợ chồng duy trì ngọn lửa tình yêu trước mọi mâu thuẫn trong đời sống hằng ngày.

Chuyện tình của Dũng Gee – Phạm Vy đã tạo cảm hứng cho không ít cặp đôi cũng đang có tình yêu xuyên biên giới.

PV

Nguồn: Theo laodong