3 con giáp cẩn trọng kẻo xui xẻo bủa vây 6ngày cuối tháng 11

2021-11-25 09:47

Những ngày cuối của tháng 11 có vẻ như không được thuận lợi với 3 con giáp này, vì vậy cần cẩn trọng hơn để tránh gặp xui xẻo.

Tuổi Sửu

Hung tinh nhắc nhở tuổi Sửu, thay vì làm việc tùy hứng, bốc đồng thì bản mệnh nên làm việc theo kế hoạch. Đừng cho rằng cứ phá vỡ mọi quy tắc là khôn ngoan, nếu thế là con giáp này đang tự tay phá bỏ hết các lợi thế mà mình đang có đấy.

3 con giáp cẩn trọng kẻo xui xẻo bủa vây 6ngày cuối tháng 11 - Ảnh 1

Ngũ hành xung khắc còn cho thấy bản mệnh quản lý tiền bạc không được tốt. Cuố tháng 11 bản mệnh có thể phải chi tiêu nhiều hơn nhưng đừng lãng phí và cũng chớ phung phí thời gian, công sức vào những việc không đáng.

Tuổi Ngọ

Nếu muốn vượt qua khó khăn, người tuổi Ngọ cần phải cố gắng nhiều hơn không nên đầu hàng nghịch cảnh.

Giai đoạn này bạn thường phải làm việc một mình, đôi khi còn phải nhận lời gièm pha của mọi người xung quanh. Hãy bỏ ngoài tai những lời sai trái và tập trung vào nhiệm vụ của mình. Nó sẽ giúp bạn vượt qua khó khăn.

3 con giáp cẩn trọng kẻo xui xẻo bủa vây 6ngày cuối tháng 11 - Ảnh 2

Xung quanh bạn cũng có không ít kẻ xấu tìm cách hãm hại nên bạn cần luôn đề phòng. Chớ nên tin theo lời rủ rê hoặc nịnh bợ của ai đó quá dễ dàng.

Cuối tháng tài lộc không mấy khả quan. Chỉ những người tập trung vào công việc chính mới có thể nhận được một khoản kha khá.Vậy nên con giáp này không nên dành quá nhiều thời gian cho các công việc ngoài lề kẻo đồng tiền khó chảy về túi.

Tuổi Mùi

Có lẽ vì quá bận rộn mà dường như con giáp này không chú ý đến một điều gì đó đang diễn ra nên không đủ khả năng điều chỉnh cho phù hợp.

Nếu không muốn chịu cảnh nghèo túng thì tuổi Mùi chớ bốc đồng trong cuối tháng 11 vì bản mệnh dễ sa đà vào những tác động tiêu cực của hung tinh đưa lại. Có những vấn đề nếu con giáp này không đủ khéo léo xử lý sẽ để mọi việc đi quá xa, hãy tránh xa những lời xúi giục của những kẻ xấu.

3 con giáp cẩn trọng kẻo xui xẻo bủa vây 6ngày cuối tháng 11 - Ảnh 3

Trong khi đó, ngũ hành xung khắc cũng không tốt cho chuyện tình cảm, con giáp này đang cố gắng hết sức mình để gây ấn tượng với một người nào đó, tuy nhiên vấn đề là họ dường như rất thờ ơ và không quan tâm đến những nỗ lực của tuổi Mùi. Vậy thì câu hỏi đặt ra là bản mệnh cố gắng để làm gì khi điều đó chỉ khiến mình mệt hơn thôi.

*Bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

 

PV

Nguồn: phunusuckhoe