3 con giáp cẩn trọng kẻo xui xẻo bủa vây 5 ngày cuối tháng 11

2021-11-25 09:58

Những ngày cuối của tháng 11 có vẻ như không được thuận lợi với 3 con giáp này, vì vậy cần cẩn trọng hơn để tránh gặp xui xẻo.

Tuổi Mùi

Theo tử vi 12 con giáp, tuổi Mùi bị sao xấu chiếu mệnh không chỉ ảnh hưởng công việc, mà còn khiến sức khỏe của bạn vô cùng sa sút. Trong thời điểm này, bạn trúng họa đen từ trên trời rơi xuống. Tiền đầu tư vào lĩnh vực bất động sản trước đây đều không cánh mà bay, thất thoát nhiều. Không những vậy còn lâm vào tình cảnh thiếu nợ, không thể trả hết được. Bên cạnh đó chuyện tình cảm của bạn cũng không như ý, mối quan hệ xảy ra nhiều xung đột, mâu thuẫn không giải quyết được.

Tuổi Ngọ

Theo tử vi mới nhất, cuối tháng 11 Ngọ là con giáp xui xẻo , vướng họa thị phi từ trên trời rơi xuống. Trong công việc, bạn bị cấp trên khiển trách vì chậm trễ việc được giao. Bên cạnh đó còn gây ra nhiều sai sót khiến bạn gặp nhiều họa, lương thưởng giảm sút rõ rệt. Lời khuyên cho bạn trong thời điểm này nên thận trọng hơn, cẩn thận lời ăn tiếng nói để không khiến nhiều người chán ghét.

Con giáp xui xẻo từ giờ đến cuối tháng 7 âm lịch

Tuổi Sửu

Sửu nên cẩn thận những người thân thiết với mình. Đừng tin tưởng bất cứ ai đầu tư trong thời điểm này vì có thể sẽ tiền mất tật mang, không bao giờ trả hết được. Hãy chuẩn bị tinh thần đối mặt với nhiều thử thách, khó khăn lớn đến với mình. Khi vượt qua được, vận trình của bạn sẽ được cải thiện nhiều hơn. Bên cạnh đó cũng nên bảo vệ sức khỏe của mình, ăn uống nghỉ ngơi điều độ để không ảnh hưởng đến công việc.

*Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

PV

Nguồn: Anh Thư (TH)